Bổ sung chất xơ bằng bột rau củ sấy lạnh cho mẹ bầu có được không?
Em bầu 17 tuần rưỡi, vì công việc nên e hay ăn ngoài và chỉ ăn cơm nhà vào buổi tối. Lượng rau quả thông thường ban ngày ăn sẽ không nhiều. Người em cũng dễ nổi mụn và viêm lỗ chân lông. Em thấy dạo gần đây hay quảng cáo bột rau quả sấy công nghệ lạnh (táo xanh, cải xoăn, cần tây, diếp cá). Em xin hỏi bác sĩ liệu khi bầu em có thể uống bổ sung bột rau được hay không và cần lưu ý gì ạ?
Mua để xem
Thai giáo toàn tập 280 ngày
DINH DƯỠNG MẸ BẦU TUẦN 18: Bổ sung chất xơ hợp lý
2 Thảo luận