🧑🍳🧑🍳HÓA THÂN THÀNH MASTERCHEF CỦA CON VỚI MÓN NGON BÙNG VỊ🧑🍳🧑🍳
🎊🎊Dịp nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 sắp tới cũng chính là cơ hội để mẹ trở thành Siêu đầu bếp của con. Vậy hãy để Bibabo “mách” mẹ công thức tạo ra món ăn dặm bữa phụ mang tên “ĐẬU HŨ NON YẾN MẠCH SỐT XOÀI” ngon tuyệt hảo từ những nguyên liệu quen thuộc trong gian bếp nhé. 🎯NGUYÊN LIỆU MẸ CẦN CHUẨN BỊ🎯 🫶30g yến mạch 🫶1 quả xoài chín 🫶1 miếng phô mai tách muối 🫶Dầu ăn ---------------------------------------------------------- 🎯CÁCH LÀM “ĐẬU HŨ NON SỐT XOÀI”🎯 🫶CHUẨN BỊ YẾN MẠCH: 1️⃣Rửa sạch 30g yến mạch, ngâm nước khoảng 20 phút. 2️⃣Xay yến mạch với nước theo tỉ lệ 1:3. 3️⃣Lọc hỗn hợp qua rây 2-3 lần. 🫶NẤU YẾN MẠCH 1️⃣Đun hỗn hợp yến mạch với lửa nhỏ, khuấy đều tay trong 10 phút cho đến khi hỗn hợp sệt lại. 2️⃣Cho thêm phô mai tách muối để tăng vị béo. 3️⃣Quét một lớp dầu ăn mỏng lên khuôn để chống dính, đổ yến mạch vào khuôn, để ngăn mát tủ lạnh trong 2 tiếng. 🫶LÀM SỐT XOÀI 1️⃣Xoài cắt nhỏ, xay hoặc ép lấy nước. 2️⃣Đổ sốt xoài lên đậu hũ non yến mạch đã làm lạnh, tạo nên món ăn dặm đầy dinh dưỡng và màu sắc hấp dẫn. ------------------------------------------------------------------ ❣️❣️CÁC MẸ CÓ CÔNG THỨC MÓN ĂN DẶM T M ĐẮC NÀO NỮA THÌ CHIA SẺ CHO BIBABO BIẾT VỚI NHAAA!!!
14 Thảo luận