BS. Hà Phạm

454

bài viết

BS. Hà Phạm

Giảng viên • 2 năm trước

🥎💥💥 ĂN MÍT 💥💥🥎 🍓🍓🥦 Mít thực sự là một loại quả hấp dẫn đối với các bà bầu tuy nhiên các mẹ thường lăn tăn rằng mình bầu có nên ăn mít không?🥦🍓🍓 Hôm nay 🍒 BS Hà Phạm🍒 sẽ cùng các mẹ đưa ra câu trả lời nhé ! 🎍🎍 Lợi ích của việc ăn mít trong thai kỳ 🌾 Hệ miễn dịch: Mít là loại thực phẩm giàu Vitamin C, giúp tăng cường hệ miễn dịch và giúp cơ thể thai phụ chống lại một số bệnh thông thường một cách hiệu quả 🌾 Hormone: Quả mít có khả năng điều chỉnh hormone của phụ nữ trong thai kỳ. Điều này đặc biệt hữu ích bởi vì mang thai là nguyên nhân khiến cho lượng hormone trong cơ thể mẹ bầu thay đổi rất nhiều 🌾 Giải tỏa căng thẳng: Các nghiên cứu đã chứng minh các đặc tính của mít có khả năng chống lại cảm giác căng thẳng. Điều này có nghĩa là mít có thể giải tỏa lo âu, căng thẳng và giúp mẹ bầu có tinh thần thoải mái trong quá trình mang thai 🌾 Ảnh hưởng của quả mít với sự phát triển của thai nhi: Quả mít rất giàu Vitamin và khoáng chất. Chúng sẽ giúp thai nhi phát triển một cách khỏe mạnh. Trong mít có chứa vitamin A, loại vitamin này có lợi cho sự phát triển mắt của bé trong bụng mẹ 🌾 Hàm lượng muối thấp: Quả mít chứa ít muối và chất béo no nên rất tốt cho cơ thể 🌾 Hàm lượng chất xơ cao: Mít có hàm lượng chất xơ cao giúp tối ưu hóa việc tiêu hóa và giảm tình trạng táo bón ở mẹ bầu 🌾 Cung cấp năng lượng: Mít cung cấp rất nhiều năng lượng và điều này rất tốt cho những ngày các mẹ đang rơi vào tình trạng mệt mỏi nghiêm trọng 🌾 Huyết áp: Mít làm hạ huyết áp. Huyết áp cao là nguyên nhân gây nguy hiểm cho sức khỏe mẹ bầu trong thời kỳ mang thai. 🌾 Các khoáng chất khác: Mít giàu canxi, magiê, sắt và beta-carotene, kẽm và rất nhiều khoáng chất khác. Tất cả các khoáng chất này đều rất quan trọng cho sự phát triển của thai nhi 🌾 Tốt cho dạ dày: Mít ngăn ngừa triệu chứng loét dạ dày và dạ dày nhạy cảm 🎍🎍🎍 Nếu mẹ gặp phải một trong số những vấn đề dưới đây thì không nên sử dụng mít để đảm bảo cho sức khỏe của mình và thai nhi: 🌾 Nếu bị dị ứng với mít, tốt nhất nên hạn chế không sử dụng chúng trong các bữa ăn 🌾 Nếu các mẹ mắc chứng rối loạn máu, ăn mít có thể làm nhanh đông máu và gây ra những triệu chứng nguy hiểm 🌾 Mít thậm chí có thể làm thay đổi tỷ lệ đường đối với một thai phụ mắc bệnh tiểu đường. Nếu bị tiểu đường hoặc có nguy cơ bị tiểu đường thai kì thì bạn không nên ăn 🌾 Mẹ bầu cần loại bỏ hết phần mủ mít trước khi dùng nhé 💐💐 Các mẹ hãy để lại cmt để BS tư vấn nha 💐💐 🌺🌺 BS HÀ PHẠM🌺🌺

112

237